Hội thảo nghiệm thu cấp cơ sở đề tài “Bán hàng theo nhóm (Group coupon) - Thực trạng và giải pháp phát triển ở Việt Nam”

Ngày 21 tháng 02 năm 2014, tại phòng họp số 101 - Nhà A - Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài “Bán hàng theo nhóm (Group coupon) - Thực trạng và giải pháp phát triển ở Việt Nam”.

Đến dự Hội thảo, về phía khách mời có GS.TS. Đỗ Đức Bình - Trường ĐH KTQD (Chủ tịch Hội đồng) cùng đại diện Cục Thương Mại điện tử; Vụ Thị trường trong nước; Viện nghiên cứu Thương Mại - Bộ Công Thương; Học viện Kỹ thuật quân sự; về phía Nhà trường có TS. Phạm Văn Lợi - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các Phòng, Khoa…đến dự.

Ảnh: GS.TS. Đỗ Đức Bình - Chủ tịch Hội đồng

Đề tài đã tập trung nghiên cứu vai trò, đặc điểm, các điều kiện của bán hàng theo nhóm nhằm góp phần nâng cao năng lực tiếp cận phương thức kinh doanh mới, đồng thời căn cứ vào kinh nghiệm cũng như xu hướng phát triển của mô hình kinh doanh trực tuyến này trên thế giới để đưa ra các kiến nghị nhằm quản lý, phát triển có hiệu quả lĩnh vực bán hàng theo nhóm tại Việt Nam.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao và nhận định đề tài là những tư liệu quý báu, xác thực làm cơ sở cho việc hoạch định các chính sách để định hướng phát triển mô hình kinh doanh mới mẻ này tại nước ta trong thời gian tới.

Hội đồng nhất trí nghiệm thu cấp cơ sở và đề nghị thông qua Hội đồng cấp Bộ nghiệm thu chính thức.

Số lượt xem bài viết: 1354, Ngày cập nhật cuối cùng: 07/03/2017